EPIC Masjid dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

EPIC Masjid - Một Trung Tâm Xã Hội và Tôn Giáo của Khu Vực Đông Plano

EPIC Masjid, được phát triển bởi MadinaAPPS, là một ứng dụng Android phục vụ nhu cầu tôn giáo, giáo dục và xã hội của cộng đồng Hồi giáo đang sinh sống tại East Plano, Murphy, Sachse, Wylie và East Richardson. Tầm nhìn của ứng dụng là thiết lập một trung tâm Hồi giáo sôi động, đóng góp vào xã hội thông qua các hoạt động tiếp cận và dịch vụ xã hội, đồng thời cải thiện cảm giác đoàn kết trong cộng đồng.

EPIC Masjid cung cấp năm lễ cầu nguyện hàng ngày, lễ Juma, Ramadan và Eid, cùng với các chương trình và dịch vụ khác nhằm phục vụ cộng đồng DFW. Một số dịch vụ đáng chú ý bao gồm phòng khám y tế miễn phí, hỗ trợ tài chính cho người nghèo, phân phát Sadaqa và Zakat, trường hè/chủ nhật, lớp học học Quran cho trẻ em, trường Hifz, các bài giảng giáo dục hàng tuần/Halaqas, hội thảo/hội nghị, mở cửa nhà thờ, lớp học Islam 101 cho người từ các tôn giáo khác và tiếp cận người Hồi giáo mới. Ứng dụng tương thích với Android 13.0 và miễn phí sử dụng.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

EPIC Masjid dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.2.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về EPIC Masjid

Eğer EPIC Masjid denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.